HEALTHY SPICY: CORN - SPINACH PAKODA (જૈન)
1.1/2 ચમચા કોર્ન દાણા, બાફીને, અધકચરા કરેલા
1/2 વાટકો પાલકની ભાજી(બાફીને જીણી સમારેલી)
1 લીટર દૂધ નું પનીર
4 બ્રેડ ના અર્ધો ઇંચ જેવડા કટકા
1 ચમચો કોર્ન ફ્લોર
1.1/2 ચમચી આદુ મરચા પેસ્ટ
1/2 ટી સ્પુન સોડાબાયકાર્બ
1 ચમચો કોથમરી -જીની સુધારેલી
1/2 ચમચી લીંબુ રસ
મીઠું સ્વાદ મુજબ
તળવા માટે તેલ
રીત:
બધી સામગ્રી હલકા હાથે મિક્સ કરી તેમાંથી લંબગોળ કબાબ વાળો.
તેલ બરાબર ગરમ થાય એટલે મધ્યમ આંચે સોનેરી કલર ના તળો.
ટમેટા સોસ તથા ગ્રીન ચટણી સાથે ગરમ -ગરમ સર્વ કરોં.
very testy and spicy
ReplyDelete