HEALTHY QUICK RECIPE -જમરૂખ શરબત
250 ગ્રામ જમરૂખ (જામફળ )
50 ગ્રામ ખાંડ
1 નંગ લીંબુ નો રસ
500 મી.લી. પાણી- ઠંડુ.
મીઠું જરૂર મુજબ
1/2 ટે .સ્પુન મરી પાવડર
સંચર પાવડર -જરૂર મુજબ (ઓપ્શનલ )
રીત:
લાલ અથવા સફેદ પાકા જમરૂખ ના નાના પીસ કરો.
થોડું પાણી લઈને તેમાં પીસ ઉમેરી, બ્લેન્ડ અથવા ગ્રાઈન્ડ કરો.
તેમાં ખાંડ, મીઠું,મરી ,લીંબુ રસ, સંચર પાવડર અને બાકીનું પાણી ઉમેરી ફરી બ્લેન્ડ અથવા ગ્રાઈન્ડ કરી એકરસ કરો.
ગ્લાસ માં ગાળીને ઉપર મરી પાવડર સ્પ્રીન્ક્લ કરીને સર્વ કરો.
250 ગ્રામ જમરૂખ (જામફળ )
50 ગ્રામ ખાંડ
1 નંગ લીંબુ નો રસ
500 મી.લી. પાણી- ઠંડુ.
મીઠું જરૂર મુજબ
1/2 ટે .સ્પુન મરી પાવડર
સંચર પાવડર -જરૂર મુજબ (ઓપ્શનલ )
રીત:
લાલ અથવા સફેદ પાકા જમરૂખ ના નાના પીસ કરો.
થોડું પાણી લઈને તેમાં પીસ ઉમેરી, બ્લેન્ડ અથવા ગ્રાઈન્ડ કરો.
તેમાં ખાંડ, મીઠું,મરી ,લીંબુ રસ, સંચર પાવડર અને બાકીનું પાણી ઉમેરી ફરી બ્લેન્ડ અથવા ગ્રાઈન્ડ કરી એકરસ કરો.
ગ્લાસ માં ગાળીને ઉપર મરી પાવડર સ્પ્રીન્ક્લ કરીને સર્વ કરો.
No comments:
Post a Comment