Monday, 21 October 2013

Cooking Tips 7

ટીપ્સ : Healthy......

 ભરેલા કરેલા નું શાક બનાવતી વખતે તેમાં બાફેલા શક્કરીયા સ્મેશ કરી તેમાં મસાલો કરી કરેલા ભરો.

ભરેલા શાક  બનાવતી વખતે સેવ-મમરા ગ્રાઇન્દ કરી,તેમાં  મસાલો  કરી શાકભારવાથી શાક સ્વાદિષ્ટ બનશે

ગ્રેવી સ્ટોર કરવા માટે ગ્રેવીને આઈસ ક્યુબ ટ્રેમાં ભરી તેને ફ્રીઝર માં રાખી  આઈસ બનાવી, ગ્રેવી ના આઈસ ક્યુબ ને ઝીપ લોક બેગ માં ભરી ફ્રીઝર માં રાખો. જરૂર મુજબ ઉપયોગ કરો.

બ્રેડ કાપવા માટે શાર્પ ચપ્પુ ગરમ કરી બ્રેડ કાપવા થી ક્રમ્બ્સ થશે  નહી અને બ્રેડ સરસ કપાશે.

જાડા પૌઆ ને પાણીમાં પલાળી ગ્રાઈન્ડ કરી થીકનર તરીકે ઉપયોગ કરો.   

No comments:

Post a Comment