Healthy and spicy:
ચાઈનીઝ પરોઠા:
1/2 કપ મેંદો.
1/2 કપ ઘઉં નો જીણો લોટ.
2 ચમચા તેલ
મીઠું જરૂર મુજબ
સ્ટફિંગ:
2 ચમચા બારીક ખમણેલી કોબી.
1 ચમચો બારીકખમણેલી ડુંગળી
1 ચમચો બારીક ખમણેલું ગાજર.
1 ચમચો બારીક કાપે લુ કેપ્સીકમ
1ચમચી બારીક કાપેલી ફંસી.
1 ચમચો નુડલ્સ.
1ચમચો સોયા તેલ.
1 ચમચી વિનેગર.
2 ચમચી ચીલી સોસ.
1 ચમચી આજીનોમોટો, મીઠું જરૂર મુજબ.
રીત: પરાઠાની સામગ્રી મિક્ષ કરી પરાઠા નો લોટ બંધો.
તેમાંથી રોટલી વણો
સ્ટફિંગ માટે નું તેલ ગરમ મુકો.
તેમાં બધા વેજીટેબલ સાંતળો.
તેમાં મીઠું તથા આજીનોમોટો નાખી મિક્ષ કરો
તેમાં વિનેગર અને ચીલી સોસ મિક્ષ કરો.
બાકીની બધી સામગ્રી તેમાં નાખી મિક્ષ કરો.
એક રોટલી પર સ્ટફિંગ સ્પ્રેડ કરી, બીજી રોટલી ઉપર મૂકી હલકા હાથે સહેજ થેપો.
રોટલી ની કિનાર કાંટા ચમચી થી પ્રેસ કરો.
તવી માં તેલ થી બદામી શેકો.
ચાઇનીઝ પરોઠા ગરમ ગરમ પીરસો.
ચાઈનીઝ પરોઠા:
1/2 કપ મેંદો.
1/2 કપ ઘઉં નો જીણો લોટ.
2 ચમચા તેલ
મીઠું જરૂર મુજબ
સ્ટફિંગ:
2 ચમચા બારીક ખમણેલી કોબી.
1 ચમચો બારીકખમણેલી ડુંગળી
1 ચમચો બારીક ખમણેલું ગાજર.
1 ચમચો બારીક કાપે લુ કેપ્સીકમ
1ચમચી બારીક કાપેલી ફંસી.
1 ચમચો નુડલ્સ.
1ચમચો સોયા તેલ.
1 ચમચી વિનેગર.
2 ચમચી ચીલી સોસ.
1 ચમચી આજીનોમોટો, મીઠું જરૂર મુજબ.
રીત: પરાઠાની સામગ્રી મિક્ષ કરી પરાઠા નો લોટ બંધો.
તેમાંથી રોટલી વણો
સ્ટફિંગ માટે નું તેલ ગરમ મુકો.
તેમાં બધા વેજીટેબલ સાંતળો.
તેમાં મીઠું તથા આજીનોમોટો નાખી મિક્ષ કરો
તેમાં વિનેગર અને ચીલી સોસ મિક્ષ કરો.
બાકીની બધી સામગ્રી તેમાં નાખી મિક્ષ કરો.
એક રોટલી પર સ્ટફિંગ સ્પ્રેડ કરી, બીજી રોટલી ઉપર મૂકી હલકા હાથે સહેજ થેપો.
રોટલી ની કિનાર કાંટા ચમચી થી પ્રેસ કરો.
તવી માં તેલ થી બદામી શેકો.
ચાઇનીઝ પરોઠા ગરમ ગરમ પીરસો.
No comments:
Post a Comment